มีวิธีไหนทำให้หายแพ้ท้องคะ

แพ้หนักมาก ตอน12wกินไม่ได้ นอนก็ เวียนหัว กินไปก้ออกเรย.ท้อมากคะ น้ำลายไหลตลอด ต้องบ้วนทิ้ง..มีวิธีไหนหายคะ

1 ตอบกลับ

วิธีนี้ค่ะ"ทำใจ"ค่ะ แล้วก็อดทน ยาแก้แพ้ท้องของหมอช่วยไม่ได้เลย😁😁 สู้ๆนะ

5y ago

ขอบคุณคะวันนี้หมอนัดครา เปลี่ยนยาใหม่หมดเรย ไม่ดีขึ้น เตรียมแอดมิดคะ