แม่ๆแต่ละบ้าน แพ้ท้อง แก้อาการยังใงคะ 7w4d (กินไม่ได้ เวียนหัว นอนทั้งวันพะอืดพะอม)

9 ตอบกลับ

เราท้อง3 ค่ะ2ท้อง ไม่เคยแพ้ไม่มีอาการอะไรเลย แต่มาท้อง3แพ้มาก แพ้ตั้งแต่5วีค กินได้น้อย หิวบ่อย กินเยอะก้ออวกออกหมด ท้องว่าไม่ได้เลยพะอืดพะอมจะอวกอย่างเดียวเลย หลับยากมาก ปกติไม่กินเผ็ด แต่ตอนนี้อยากกินเผ็ดๆเปรี้ยวๆ หวานกินไม่ได้เลยอวกออกหมด อะไรที่เคยชอบกินกลับไม่ชอบ เราชอบกินแจ๋วบองมาก แต่ตอนนี้กินไม่ได่เลยเหม็นมาก😄ตอนนี้ท้องได้9วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นหนักตอน7วีคค่ะ กินไรก็ออกหมด แต่จิกน้ำขิงค่ะหรือน้ำหวานนิดหน่อยแล้วนอนพักผ่อนเยอะๆนะคะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ผลไม้บรรเทาได้นะแม่ๆ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่8วีคกินได้แต่ผลไม้ ตอนนี้12วีคก็ยังแพ้ๆอยู่

6mo ago

ตอนนี้กำลังกินอะไรได้ปกติ่แล้วจ้า ลองกินผลไม้ดูน้า

เหมือนกันเลยคะของที่อยากกินก็กินไม่ได้งือทรมานมาก

เรานอน เหนื่อย หงุดหงิด และอยากกินแต่ส้มตำ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ 9วีคแล้ว

ของเรากินยาแก้แพ้ค่ะ

กินยาแก้แก้ก่อนนอนค่ะ

กินวิตามินบี6ค่ะ