ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยจ้าแม่ๆตอนมีอายุครรภ์8สัปดาห์แล้วมีอาการเป็นไงกันบ้างคะทำไมเรายังไม่มีอาการใดๆ

แพ้บางไหม อาการครรภ์8สัปดาห์เราทำไมยังปกติยุเลย

13 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ไม่แพ้เลย เริ่มมีอาการมา2-3วัน รุ้สึกเบื่ออาหาร กินไรไม่อร่อย 2-3วันก็จะได้พบลุงหมอแล้ว

1y ago

เหมือนกันเลย❤️กินไปปกติแต่เป็นเบื่อๆอาหาร

คนไม่แพ้คือโชคดีมากค่ะ เราแพ้มาก กินไรก็อวก กินข้าวได้น้อยมากๆ เวียนหัวตลอดเวลา พะอืดพะอม

ไม่แพ้เหมือกันคะ /ปกติทุกอย่าง กินเก่ง(เหมือนเดิม) อ่อนเพลียนิดหน่อยคะ นอกนั่นปกติดี

ทางนี้ก็ไม่เป็นอะไีรเลยเหมือนกันค่ะ ปกติเหมือนตอนไม่ท้อง จนรู้สึกกังวล 🤣

มีคลื่นไส้แค่ตอนเช้าค่ะ เพราะตื่นปุ๊บหิวปั๊บ 555 และเพลียระหว่างวันมากๆค่ะ

8วีค แพ้ค่ะ ทานได้น้อย ทานไปก็พะอืดพะอม อ้วก อาการเหมือนคนเมาทั้งวัน

8วีค ค่ะ แพ้และ เหม็นไปหมด ทานได้น้อย พะอืดพะอมทั้งวันเลยค่ะ

เหม็นอาหารค่ะ ท้องอืด กรดไหลย้อน เบื่ออาหารมาหมดเลยค่ะ😅😅

ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่แพ้ ทางนี้กินอะไรไม่ได้เลย😂

ไม่แพ้เลยค่ะแม่ กินได้ปกติ ไม่เหม็น ไม่อ้วก