ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยจ้าแม่ๆตอนมีอายุครรภ์8สัปดาห์แล้วมีอาการเป็นไงกันบ้างคะทำไมเรายังไม่มีอาการใดๆ

แพ้บางไหม อาการครรภ์8สัปดาห์เราทำไมยังปกติยุเลย

13 ตอบกลับ

บ้านนี้8w5วันใม่แพ้เลยคะแต่กินเก่งมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ🥰ปกติ

ไม่แพ้เลยคะ กินเก่งอีกตั้งหากก 🤣

ดีแล้วคะที่ไม่แพ้ โชคดีมาก

1y ago

ขอบคุณคะ