แพ้ท้องยังไงต้องไปหาหมอค่ะ

แพ้ท้องแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ อ้วกมากกว่า 3-4ครั้งกินน้ำเปล่ากินนมกินผลไม้อ้วกออกหมดเลย กินข้าวไม่ได้ อ้วกจนมีเลือดออกปนมาด้วยค่ะเหนื่อยมากไปเพลียมากๆ อ้วกแบบไหนควรไปหาหมอค่ะ หรือเกิดจากการเเพ้ท้องปกติ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้หนักควรไปหาหมอคะ