แม่ไม่ทานผักทุกชนิด

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ทานผักผลไม้บ้างมั้ยคะ เราไม่ทานผักทุกชนิดเลย ผลไม้ได้เป็นบางอย่าง แต่ผักคือไม่แตะเลยค่ะกินแล้วเหม็นเขียวอยากอวก มีอาหารเสริมตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเป็นพวกน้ำผัก น้ำผลไม้แทนก็ได้ค่ะ พวกคั้นสดเดี๋ยวนี้สั่งเดลิเวอรี่เอาก็ได้ สะดวก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะจะลองทานดูนะคะ

เปลี่ยนเป็นน้ำสกัดเย็นดูแม่ ทดแทนไป