บ้านไหนแพ้ท้องหนักมั่งคะ

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย เวียนหัว คลื่นไส้ตลอดเวลา ตอนนี้9w+2d แล้ว ไม่มีวีแววจะหายแพ้เลย แม่ๆแพ้ท่านไหน มีวิธีแนะนำมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ก็แพ้ค่ะไตรมาสแรกแพ้ทั้งไตรมาสเลย แต่ไตรมาสสองจะดีขึ้นช่วงไตรมาสแรกคุณแม่นึกอยากทานอะไรทานเลยนะคะพยายามทานอย่าให้ท้องว่าง