แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท้องแพ้กันกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ทรมานมากตอนนี้ได้9Wกินอะไรไม่ได้เลยค่ะหิวมากเหม็นไปหมดแม้กระทั่งข้าวกับน้ำเปล่าทรมานมากเลยค่ะมีวิธีไหนไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😥😥😥

2 ตอบกลับ

แม้กระทั่งน้ำเปล่า กินไม่ได้ตั้งแต่ 5 week ที่รู้ว่าท้อง จนอายุครรภ์ 16 week ถึงขั่นต้องนอนโรงพยาบาล กินยาที่หมอให้ จนตอนนี้ 23 week บางวันก็ยังอวกอยู่เลยค่ะ

2y ago

ทรมานมากเลยนะค่ะ😥😥😥

บ้านนี้ 4เดือนค่ะ พึ่งหายแพ้ ตอนนี้กำลังเข้า 18w แล้วค่ะเริ่มทานได้แล้ว กินน้ำยังอ้วกเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ อดทนอีกนิดนึง✌🏻🥰

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ กินแล้วไปอ้วกตามระบบของคุณแม่แพ้ท้องกันเถอะค่ะ 😅