แพ้ท้องหนัก

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ เหม็นทุกอย่าง หิวก็ทานไม่ได้ พอทานก็อ้วก กลืนน้ำลายก็ขมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ท้อง9w

2 ตอบกลับ

9wเท่ากันค่ะ​ แพ้ตั้งแต่​5w​ กินอะไรนิดนึงจุกอยู่​ที่คอ​ ต้องไปอาเจียน​ถึงจะดีขึ้น​ หิวตลอดทั้ง​วัน​แต่กินไม่ลง​ เราซื้อพวกมะขามและบ๊วยใน7-11เหมือน​กัน​ พอช่วยได้นะคะ​ กินผลไม้​รสเปรี้ยวอมหวาน​ พวกส้ม​ สับปะรด​ ก็สดชื่นขึ้น​ค่ะ​ ลองดู​นะคะ​ บ้านนี้ก็ทรมานสุดๆเลย​ บางวันอาเจียน​ทั้งวันจนไม่มีอะไรออกมาแล้ว​ บีบท้องสุดๆ​ แต่ก็ต้องอดทนค่ะ​และก็นอนพักผ่อน​เยอะๆค่ะ

มะขามคลุกเกลือในเซเว่นค่ะ ช่วยได้ มันจะทำให้เราหายพะอืดพะอมค่ะ