แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมากค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย ทานได้แต่น้ำอัดลมค่ะ น้ำหนักลด5โล(12สัปดาห์) เวลาทานข้าวก็พยายามกลั้นไว้แต่ก็พุ่งออกมาค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วควรทานอะไรเสริมดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

แม่ไม่ควรทานน้ำอัดลมนะคะ ลองเปลี่ยนเป็นผลไม้ดีกว่าค่ะแม่ (ส้ม แอปเปิ้ล ฝรั่ง ) บ้านนี้ก็แพ้หนัก ทานได้แค่ผลไม้ น้ำเปล่าแทบแตะไม่ได้ จิบน้ำขิง ก็พอเบาลงหน่อย พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะแม่