แพ้ท้อง 3เดือน

แพ้ท้องหนักมากค่ะ น้ำหนักลงมา9โล กินอะไรไม่ได้เลยค่ะอ้วกหมดทรมานมาก😓

3 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเราคนนึงที่แพ้หนักเช่นกัน หมอบอกทานอะไรที่พอทานได้ไปก่อน เรากินขนมปังฟาร์มเฮาส์แถวที่เป็นแผ่นนิ่มๆ หั่นเป็นแท่งๆเอามาอบหม้อลมร้อนให้กรอบ ทานพอให้หายหิวค่ะ

สู้ๆนะคะคุณเเม่ เเต่ถ้าไม่ไหวจริงๆเเนะนำให้ไป รพ นะคะอย่าฝืนมากไป

สู้ๆค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ผ่านไปนะคะะ