อาการแพ้ท้อง น้ำหนักลด 12 สัปดาห์

12 สัปดาห์แล้ว แม่ยังมีอาการแพ้อยู่มาก น้ำหนักลดลงไปเกือบ 3-4 โล คุณหมอบอกว่ายังไม่มีผลอะไรกับน้องมากเท่าไร ให้คุณแม่พยายามทานเท่าที่จะทานได้

1 ตอบกลับ

เน้นเนื้อ กล้วย ไข่ นม นะคะ