แพ้ท้อง

ท้อง 12+5 week แพ้หนักมาก น้ำหนักลด 4 กิโล แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แอบกังวลว่าตัวเล็กจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะได้รับสารอาหารจากแม่เต็มที่ตอน15-16วีคค่ะ หมอบอก บ้านนี้น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา1โลตอน4เดือนค่ะพอ5เดือนขึ่นมา4โลเลย