แบบนี้มีโอกาสได้ลูกชายไหม

ท้องแรกได้ลูกสาวไม่มีอาการแพ้ท้องเลย อยากกินแต่ของหวาน ท้อง2แตกต่างจากท้องแรกมาก อยากกินแต่ของเปรี้ยว แพ้ท้องหนักเลย หน้าอกขยายทั้งที่ท้องแรกไม่ขยายเลย มีโอกาสที่ท้องนี้จะเป็นผู้ชายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์อย่างเดียวค่ะแม่ อาการแพ้ไม่ได้บอกเพศลูกค่ะ