ท้อง 2 แพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลดไป 8โล กินอะไรไม่ใด้เลยมีอะไรแนะนำบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะขอบคุณค่ะ

แพ้ท้องหนัก

1 ตอบกลับ

แพ้หนักไปขอหมอฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คะ ไม่ต้องห่วงน้องคะ ช่วงไตรมาสแรกย้องจะมีถุงอาการติดตัวมา เขาจะดูดสารอาหารจากเราช่วงไตรมาส2-3