แพ้ท้องหนัก

ท้องได้ 11 W แต่กินอะไรไม่ค่อยได้ ตอนนี้น้ำหนักลดไปแล้ว 2 โล แม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

หลัง12สัปดาห์อาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ ระหว่างนี้กินอะไรได้ก็กินเข้าไปก่อนค่ะ อย่าปล่อยท้องว่าง ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะไม่โต ห่วงตัวเองไม่ให้เป็นลมค่ะ นน ลดระหว่างแพ้ท้องเป็นอาการปกติค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักลง5โล เดียวก็จะดีขึ้นละมั้งค่ะ ยังไม่หายแพ้เลย

5mo ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่