แพ้ท้องหนัก.

แม่ๆคะคือเราแพ้ท้องหนักมากๆ 1อาทิตน้ำหนักลดไป3โล จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ยังน้อย ส่วนมาก นน.จะลดเยอะค่ะ บ้านนี้ท้อง2เดือน นน.ลด7กิโล นน.เริ่มขึ้นตอน5เดือนค่ะ เเพ้ท้องหนักจนถึง4เดือนกว่าเลยค่ะ แต่น้อง นน.ดีตามเกณฑ์ค่ะ แม่พยายามฝืนกินนมทนแทนหน่อยก้อได้จ้า บ้านนี้ตอนแพ้ กินข้าวไม่ได้เลย นอนอย่างเดียว แต่พยายามกินนมกับขนมทดแทนค่ะ อย่าให้ท้องว่างจนเกินไป เดี๋ยวจะเป็นกะเพาะเอาค่ะ✌✌✌

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะค้า