แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนัก อ้วกมีเลือดออกมาด้วย จุกอก อัตรายมั้ยคะ หรือปกติ

4 ตอบกลับ

เราก็เคยอ้วกมีเลือด2ครั้ง เนื่องจากท้องว่างและอ้วกต่อเนื่องนานเกินไป คุณแม่พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานมื้อน้อยๆแต่บ่อยๆ ทานนำ้เยอะๆ พ้นช่วงสัปดาห์ที่13ไปอาการก็จะดีขึ้นเอง ทุกวันนี้เราหายแพ้แล้ว แต่ถ้าปล่อยท้องว่างนานๆก็เป็นอีก

ควรจะไปปรึกษาคุณหมอน่ะค่ะ อากาศหน้าเป็นห่วงค่ะ

ถ้าถึงกับมีเลือดออกด้วยนี่ไปพบคุณหมอเถอะค่ะ

อ้วกมีเลือดไม่เรียกว่าปรกตินะคะ หาหมอจ้ะ