แพ้ท้องหนัก

มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักไหม แบบกินอะไรแล้วอ้วกออกตลอด จะหายตอนกี่ week มีวิธีช่วยให้ดีขึ้นไหมคะ #แพ้ท้อง

2 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่7วีค ตอนนี้จะ13วีคแล้วยังไม่หายเลย กินแล้วอ้วกออกตลอด แล้วมามีอาการกรดไหลย้อนอีก กินทีไรอ้วกทุกที ทรมานมาก😭

บ้านนี้โชคดีมากๆค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ