ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องใกล้คลอดแล้วแล้วลูกดิ้นน้อยลงจากปกติเช้ามาจะดิ้นแต่ตอนนี้ดิ้นน้อยมาก

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะ น้องดิ้นไม่ถนัด จะมีก็แต่บิดตัวเอี้ยวตัวไปมา แต่ถ้าคลำ ๆ แล้วไม่ดิ้นตอบสนองต้องรีบไป รพ.นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🥰