จุกอก?

เเม่ๆคนใหนเคยเป้นมั้ยค่ะ. อยู่เฉยๆมีอาการจุกอกขัดอกที่หน้าอกเวลาหายใจอ่ะค่ะมีวิธีเเก้มั้ยค่ะ#ท้องเเรกค้ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหลังทานอาหารมั้ยคะ เราหาอะไรที่ทำให้เรอทานค่ะ อาการจะดีขึ้นค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะบางทีก็จุกอกเเทบเดินใม่ใหวเลยค่ะ