แพมเพิสยี่ห้อไหนฉี่ไม่ไหลย้อนไหมคะ ลูกชอบนอนหงายแล้วฉี่เลอะออกมาตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ใช้ยี่ห้ออะไรอยู่คะ..บ้านนี้ใช้อยู่2ยี่ห้อค่ะ มามี่โปะโกะเอ็กซ์ตร้าดรายสกินกับฮักกี้ซอฟท์ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องแพ้กับเลอะเลยค่ะ