ทีม พ.ค 63

แฝดหญิง 29 W

ทีม พ.ค 63
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาแฝดชายหญิงคลอดกำหนดวันที่4พค.2563

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ อยากได้แบบนี้บ้าง😆

อยากได้ลูกแฝดบ้างจัง ยินดีด้วยนะค่ะ

อยากได้ลูกแฝดบ้างจัง คลอดง่ายๆน่ะคะ

บ้านนี้ก็แฝดหญิงคะ 30w แล้วคะ

29+3 คะ กำหนด10พค. ไม่แฝดคะ เพศ ญ 🥰👶 ✌️

ยินดีด้วยจร้า อยากได้บ้างจุง 💋

ดีใจด้วยคะ อยากได้แบบนี้บ้าง

น้องแฝดดดดด ยินดีด้วยนะคะ :)

น่ารัก แข็งแรงสมบูรณ์นะคะ