ผ่าคลอด

แผลผ่าคลอดตกสะเก็ดแล้วสามารถอาบน้ำได้ยังคะตอนนี้คลอดได้ 20 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดได้ 9 วัน คุณหมอแกะ พลาสเตอร์ปิดแผลกันน้ำออก อาบได้ปกติเลยค่ะ

2y ago

เป็นไหมละลายจ้าแม่ไม่ได้ตัด หลังจากเอาพลาสเตอร์ออกก็อาบปกติเลยค่ะแม่ หมอบอกแผลแห้งดีแล้ว