ผ่าคลอด

น้ำนมไม่ค่อยไหลแม่ๆบ้านมีตัวช่วยอย่างไรบ้างค่ะแนะนำหน่อย ตอนนี้น้องได้7วันแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองทานพวกน้ำอุ่น น้ำขิงหรือยังค่ะ ไม่ก็ให้น้องเข้าเต้าค่ะจะช่วยกระตุ้นน้ำนมได้

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะเเม่เเล้วก็ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

กินน้ำเยอะๆๆคะอย่างน้อยวันละ3ลิตรช่วยได้คะ

ถ้่าได้2ออนทุก2ชม.ก็ดีแล้วจ้ะเดี๋ยวนมมาเอง

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ

กินน้ำอุ่น น้ำขิงจ้า

น้ำอุ่น น้ำขิงคะ