ผ่าคลอด เย็บแม็ก

ผ่าคลอดเย็บแม็กมาได้10วันแล้วค่ะ วันนี้ต้องไปเอาแม็กออก มันจะเจ็บไหมคะ กลัวค่ะ #ผ่าคลอด #ผ่าคลอด #เย็บแผล #เย็บแม็ก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราผ่าแบบเย็บแม็กบอกชิวมากค่ะ

3mo ago

เจ็บค่ะ5555 เขาถอดทีละฝั่ง ฝั่งขวาไม่เจ็บ เจ็บฝั่งซ้าย