ผ่าคลอด

แผลผ่าคลอดกี่วันน้ำคาวปลาถึงจะหมดค่ะ แร้วมีอะไรกับแฟนได้ตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาแล้วแต่คนค่ะบางคนหมดไวบางคนหมดช้า มีอะไรกับแฟนได้หลังจากตรวจหลังคลอดและคุมกำเนิดเรียบร้อยแล้วค่ะ หรือหลังจากแผลหายดีแล้ว หมอบอกว่าถ้ามีอะไรกันโดยไม่คุมกำเนิดหรือป้องกันช่วงนี้เป็นช่วงที่ติดง่ายมาก