สอบถามค่ะ แผลผ่าคลอด

แผลผ่าคลอด ได้ 7 วันมีน่ำสีเหลืองซึมที่ผ้า อย่างนี้ต้องไป รพ เพื่อล้างแผลใหม่ไหมค่ะ

สอบถามค่ะ แผลผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

เจ็บไหมค่ะ พอดีจะผ่าคลอดวันที่24ค่ะ

1y ago

ถ้าบล้อกหลัง หลังยาขาหมดจะเจ็บแผลแค่ 2 วันแรกค่ะ แต่อยากให้รีบลุกเดินค่ะจะทำให้เราหายเจ็บใวร่ะ

ไปค่ะ