แผลผ่าคลอด

แผลผ่าคลอด16วัน ใต้แผลเป็นแดงๆเหมือนหิวสิวมีนํ้าเหลืองไหลแบบนี้ติดเชื้อป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แผลผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ 1 เดือนแล้ว เป็นเหมือนสะเก็ดแผล พอสะเก็ดหลุดมีน้ำเหลืองไหลออกมา แบบนี้อันตรายมากไหมคะ

ถ้ามีน้ำเหลืงกลับไปหาหมอเลยค่ะ 2 อาทิตย์แผลควรเริ่มแห้งแล้ว