ลูกไม่ดิ้น ไม่ตอดเนี้ย

แปลว่าอะไรค่ะ??

14 ตอบกลับ

ปกติน้องตอดหรือดิ้นมั้ยค่ะแม่ กี่วีคแล้ว ทานน้ำเย็นกระตุ้น เขย่าท้องเบาๆก็ได้นะคะ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอเลยจ้า

ต้องถามก่อนว่าค่ะว่าคุณแม่กี่วีคแล้วถึงอยากจะให้ดิ้นหรืออยากให้ตอดแล้ว บ้านนี้ 26 วีคยังดิ้นเบาๆอยู่เลยค่ะ

จากภาพอัลตร้าซาวที่แม่โพส คือซาวตอนต้นเดือนเพิ่ง15วีคเองค่ะ แม่ตอนนี้5เดือนแล้วหรอค่ะ

5y ago

ท้องแรกค่ะ ไม่มีท้อง2ค่ะ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้นะคะ

5y ago

แต่หิวตลอดนะค่ะ.

ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะแม่

5y ago

5เดือน 23สัปดา 6วันค่ะ เปนเพราะไรค่ะ ท้องเราหนาค่ะ

บ้านนี้ตอด20สัปดาห์ค่ะ

5y ago

5เดือน 23สัปดาค่ะ6วัน

กี่วีคเเล้วค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่

5y ago

เวลาแม่อยู่นิ่งๆลองจับความรู้สึกดูนะคะ บางทีคนท้องหนาจะรู้สึกเบาๆค่ะ

กี่วีคละค่ะ