ถ้าฝันเห็นทองใด้ทองเป็นสร้อยคอกับเเหวน

แปลว่าอะไรค่ะ หนูใม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เรยจ้า

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเมื่อเดือนก่อนฝันว่าได้สร้อยค่ะ. ปจด.ขาดเดือน1แล้วค่ะ แต่ตรวจอันแรกขึ้น2ขีดอ่อนๆ พอตรวจอันละ30. ขึ้นขีดเดียวค่ะ

โบราณว่าได้ลูกชายจ้า

5y ago

เราก็ในตอนท้องได้ผู้ชายคะ