ลูกในท้อง นอนหงายหน้า เงยหน้าขึ้น แปลว่าอะไรค่ะ อายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ

ลูกในท้องนอนหงายหน้า เงยหน้าขึ้น แปลว่าอะไรค่ะ อายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่สํบบุหรี่ค่ะ แต่อาจมีใกล้บ้าง คุณพ่อก็ไม่ได้สูบบุหรี่ค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

ปากแหว่งมีลักษณะปากน้องจะเป็นแบบนี้ค่ะ

4y ago

แต่แม่อย่าเพิ่งกังวลไปน่ะคะ เดี๋ยวนี้มีรพ.ที่เค้ารักษาโดยการศัลยกรรมได้ค่ะ ไม่แน่ใจว่าของรพ.เด็กที่กรุงเทพรึป่าว เหมือนจะรักษาให้ฟรีด้วยน่ะคะ

อาจจะเป็นช่วงน้องเปบี่ยนท่าน่ะคะ

4y ago

ตลอดระยะเวลาที่แม่ตั้งครรภ์ แม่อยู่ใกล้คนสูบบุหรี่บ่อยมั้ยคะ หรือไม่แม่ทานยาบำรุงที่หมอให้ครบมั้ยคะ การที่น้องเป็นปากแหว่ง มันมีสาเหตุจากพวกนี้ค่ะแม่

นี่ค่ะ ภาพที่เป็นกังวล 🥺🥺