ท้องได้ 34+4วีค แต่มีมูกเลือดออกมาไม่ปวดท้องแต่มีท้องแข็ง อันตรายไหมคะ

แบบในรูปคะ

ท้องได้ 34+4วีค แต่มีมูกเลือดออกมาไม่ปวดท้องแต่มีท้องแข็ง อันตรายไหมคะ
34 ตอบกลับ

หาหมอด่วนๆคะ เตรียมของไปคลอดได้เลยจ้า

จะคลอดแล้วหรือป่าวคะ

ปากมดลูกเปิดแบ้วมั๊งนั่น

ไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะแม่

ปากมดลูกเปิดแล้วแม่ไป รพ.

แนะนำหาหมอด่วนคะแม่

อันตรายค่ะไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะค่

เหมือนคนจะคลอดนะค่ะ

แบบนี้จะคลอดแล้วค่ะ