ท้องได้34สัปดาห์ 4วันมีแบบนี้ออกมามูกรึตกขาวคะ

ขออนุญาตค่ะแม่ๆ ภาพจะดูไม่เหมาะ ขอโทษด้วยค่ะ ท้องได้34สัปดาห์ อาบน้ำเมื่อกี้ มีแบบนี้ออกมาคือมูกรึตกขาวคะแม่ๆ อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้34สัปดาห์ 4วันมีแบบนี้ออกมามูกรึตกขาวคะ
5 ตอบกลับ

เป็นเพราะปากมดลงบางลงเลยทำให้มีตกขาวค่ะเป็นเรื่องปรกติค่ะแม่. ถ้ามูกปนเลือดค่อยไปหาหมอนะคะ

ถ้าดึงแล้วยืดก็มูกใสค่ะ

2y ago

ยืดค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ สบายใจ

มีเหมือนกันเลยค่ะ 34w6

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ