ประสิทธิภาพที่ตรวจครรภ์แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกันใช่ไหมคะ

แบบหยดขึ้น2ขีดตรวจ2อัน จางๆเหมือนกัน แต่..แบบจุม ขึ้น1ขีด ซื้อมาแค่30บาท งง มากค่ะ เคยเปนกันไหมค่ะแม่ๆ แบบหยด50บาท แบบจุม30บาท

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ​ ดังนั้นแม่ๆควรใช้หลายยี่ห้อ​ หรือหลายแบบเพื่อความแม่นยำ

คุณแม่ท้อง6weekแล้ว ถูกมั้ยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ พอดีเห็นโพสล่างว่าท้อง6วีค นึกว่าฝากครรภ์แล้ว ยังไงลองซื้อมาตรวจใหม่นะคะ😊😊