รีวิวการคลอด

แบบผ่าคลอด คลอดแบบธรรมชาติ แบบไหนดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่อยากนอนรอเจ็บคลอด ให้เลือกผ่าค่ะ แต่ก็จะเจ็บแผลหลังคลอด ฟื้นตัวช้ากว่าคลอดเอง คลอดเองจะทรมานตอนเจ็บท้องรอคลอด รอให้มากมดลูกเปิด ฟื้นตัวเร็ว เจ็บมากน้อย แล้วแต่คนค่ะ

4mo ago

ใจไม่สู้คลอดเองเลยค่ะตอนนี้555

สำหรับเราไม่สู้คะถ้ารอคลอดเองเจ็บสองต่อถ้าโดนยาเร่ง ส่วนตัวจะเลือกผ่าค่ะ แต่ก็แล้วแต่หมอจะประเมินค่ะว่าแบบไหนดีกว่ากัน😂

4mo ago

กลัวการคลอดเองมากเลยค่ะแม่55