คลอดเจ้บไหมคะ. คลอดแบบธรรมชาติ

5 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ ตอนเบ่งรู้สึกเจ็บมาก พอเห็นหน้าลูกที่คุณหมอและพยาบาลเอาลูกเรามาวางไว้บนท้องเรา เราหายเจ็บค่ะ

เจ็บตอนปวดท้องค่ะมากๆเลยพอลูกออกแล้วหายเจ็บเลย.จะมาเจ็บอีกทีก็ตอนเจ็บแผลค่ะ

เจ็บค่ะ แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้ พอคลอดแล้วก็โล่ง ไม่เจ็บแล้วค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิด

จะเจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดคะ