ยาลดน้ำมูก

ยาลดน้ำมูกสำหรับเด็ก 8 เดือน แบบไหนดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้กินยาค่ะกินยาจะทำให้น้ำมูกเหนียวและเขียว ล้างจมูกดีกว่าค่ะ3-4วันก็หาย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่น้องไม่เคยผ่านการล้างจมูกเลยค่ะ ได้แต่ดูดน้ำมูก

ล้างจมูกค่ะ​ ช่วยลดน้ำมูกได้เยอะค่ะ​

5y ago

แล้วอีกอย่างยาลดน้ำมูกทำให้น้ำมูกเหนียว​ และยิ่งทำให้ลูกหายใจไม่ออกค่ะ​