ท้องแตกลาย

แบบนี้ใช่ท้องแตกหรือปล่าวค่ะคิดว่าจะไม่แตกที่ไหนได้มาแตกเดือนสุดท้ายมีไครท้องแตกเดือนที่9บ้างค่ะ

ท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 9แล้วยังไม่แตกจ้า

4y ago

ทีแรกก็ดีใจว่าจะไม่แต่แต่พอเข้าเดือนที่9รู้สึกว่าท้องตึงมากและแสบๆตรงสะดือคิดว่าไม่แตกวันนี้พึ่งเอากระจกส่องดูตกใจฮืยมันแตกตอนวะสุดท้ายไม่พ้นท้องแตกลาย

ใช่ค่ะ รอยแตก