ท้องแตกลาย ?

คือตอนนี้ท้องแตกลายมากค่ะ ทาครีมตลอดน่ะค่ะแต่มันแตกลาย ?? นี้จะ 9 เดือนแล้วค่ะ ทำไงดีค่ะ???

1 ตอบกลับ

รักษาหลังคลอดเอาจ้า ลงบางทีบำรุงแทบตายท้องก็ยังแตกอยู่ดี ควรทำใจค่ะ 😂

5y ago

สู้ๆค่ะ บ้านนี้36+5 ยังไม่แตก รอลุ้นหลังคลอดจะพังมั้ย😂