แพ้ท้อง

มีใครหายแพ้ท้องตั้งแต่สัปดาห์ที่ 9-10บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพตั้งเเต่4สัปดาห์ถึง12สัปดาห์ค่ะ อาการเเพ้เริ่มหายไป มีอ้วกบ้างเป็นบางเวลาค่ะ ตอนนี้ได้15สัปดาห์4วันเเล้วค่ะ

แพ้เบื่ออาหารสัปดาห์ที่ 8-12ค่ะเข้า 13 ค่อยๆหายไปแต่เป็นเพลีย เวียนหัวบางครั้งแทน

แรกๆๆเวียนหัว ไม่มีแรงค่ะแต่ไม่ค่อยอ้วกหายแบบสนิทเลยตอนเกือบสามเดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน3เดือนแรก แพ้หนักมากกินก็ไม่ได้ พอเข้าเดือนที่4ก็หายไป

บ้านนี้แพ้ตอน 7-8 w สัปดาห์ที่ 9 ก็ไม่แพ้อีกเลย 😊

บ้านนี้แพ้ตอน4สัปดาห์ หายแพ้ตอน13-14สัปดาห์ค่ะ

แรกๆทรมานมากค่ะ เค้ามาหายตอน 4 เดือนจ้า 😅

จะเข้า 16 สัปดาห์แล้วยังอ้วกยุเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่หายเรยค่ะแม่ 9 วีค 3 วัน

ตอนนี้15วีค ยังไม่หายเลยจ้า