สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้ได้17+3W ยากทราบว่าทำไมน้องดิ้นเก่งคะ จาก ปสก.ท้องมา2คน 6-7เดือนรุ้สึกว่าน้องดิ้น

แบบนี้เสี่ยงต่อการแท้งมั้ยคะ น้องดิ้นบ่อยมากๆ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นท้องที่ 3 แล้วความรู้สึกคุณแม่เลยไวกว่าเดิมค่ะ

ขอคุณนะคะ