ขอคำแนะนำหน่อยนะคะกังวลมากๆ

ท้องมา7 สัปดาห์กว่าๆแล้วไม่มีอาการอะไรเลยไม่ค่อยปวดฉี่ไม่คัดเต้าแต่เวียนหัวบ่อยหน้ามืดบ่อยมากเกิดจากอะไรหรอคะกังวลมากๆนะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาที่ตรวจมาตรวจ สีอ่อนลงเยอะไหมถ้าอ่อนลงเยอะหาหมอด่วน