ท้องมา7สัปดาห์แล้วค่ะอยากทราบว่าขณะตั้งครรภ์สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะจะมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

ท้องมา7สัปดาห์แล้วค่ะอยากทราบว่าขณะตั้งครรภ์สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะจะมีผลต่อเด็กมั้ย

2 ตอบกลับ

มีได้ปกติค่ะ แต่ให้ดูท่าที่ปลอดภัยและไม่ทำรุนแรงค่ะ ลองหาข้อมูลดูค่ะ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงก็สามารถมีได้ตามปกติค่ะแต่อย่ารุนแรงนะคะ