สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้เรียกถ่ายเหลวรึป่าวคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

พวกโพสอะไรที่ไม่นา่ดูเช่น ขี้ มูล เลือด มันน่าให้คนอื่นดูมากหรือไร ไม่อายหรือ ภาพที่เบลอไม่ได้ไปดูหรอกนะ ถ้าประสบการน้อยทำไมไม่ไปถามแม่เธอ หรือคนข้างบ้าน ฝากบอกกันด้วยนะพวกที่ชอบโพสแบบนี้เบื่อ (ที่โหลดแอฟนี้มาเพื่อดูพัฒนาการตั้งครรภ์) ไม่ได้มาดูขี้คน และพวกที่ชอบโพสว่าแท้งโชว์เลือดนะ เห็นแล้วมันบั่นทอนจิตใจ อยู่นะโวย

4y ago

เห็นก็แค่กดผ่านค่ะ

ปกติค่ะแม่