รูปน่าเกลียดไปขออภัยด้วยนะคะ อยากรู้จริงๆ

แบบนี้เราต้องไปหาหมอเลยไหมคะ ไม่รู้ว่าเป็นมูกเลือดไหม ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ

รูปน่าเกลียดไปขออภัยด้วยนะคะ อยากรู้จริงๆ
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะแม่

5y ago

อ่อ เลือดจากการตรวจภายในค่ะ รอปวดท้อง มีน้ำเดินค่อยเดินทางไปรพ.อีกทีค่ะ 😍