ไส้เลื่อนในเด็กทารก

แบบนี้เขาเรียกเป็นไส้เลื่อนไหมคะ​ แม่ไม่แน่ใจค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ​ น้องพึ่งครบเดือนเมื่อวานเองค่ะ

ไส้เลื่อนในเด็กทารก
5 ตอบกลับ

เด็กผู้ชายมักเป็นคะแม่ไม่ใช่ไส้เลื่อน แต่ตอนคลอดลูกชาย2คนเป็นแบบนี้2คนเลยคะคนโบราณบอกให้เอาช้อนทำท่าตักใข่ข้างที่ใหญ่มาใส่ข้างที่เล็กทุกวันแม่ก็ทำตามคะสรุปลูกชายหายคะ จนตอนนี้ลูกชาย 19 ปี กับ 15 ปีแล้วคะแม่😊

แต่อันนี้เหมือน โรคถุงน้ำลูกอัณฑะ เลยค่ะ คือภาวะที่มีการสะสมของน้ำอยู่รอบลูกอัณฑะภายในถุงอัณฑะ ทำให้ถุงอัณฑะโป่งพองออกมา

8mo ago

โรคนี้น้องจะไม่ปวด ไม่งอแงค่ะ

อาการไส้เลื่อนจะปวดมากค่ะ น้องจะร้องงอแง คนที่บ้านเคยเป็นค่ะ ปวดจนลุกไม่ได้เลย ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยแม่ใหญ่ผิดปกตินะคะ

8mo ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่

สงสารน้องเลย หายไวๆนะคะ