ลูกถ่ายแป็นมูกเป็นน้ำวันละหลายๆครั่ง

ลูกถ่ายแบบนี้บ่อยมากค่ะ กินนมแม่ค่ะพอกินเสร็จสักพักถ่ายไม่หยุดถ่ายเป็นน้ำด้วย พอเราล้างให้เสร็จยังไม่ได้หายใจเลยถ่ายอีกแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายแป็นมูกเป็นน้ำวันละหลายๆครั่ง
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ..น้องน่าจะมีปัญหาแล้วคะ

ทำไมอึน้องสีขาวๆ น้องอายุเท่าไรคะ

4y ago

น้องถ่ายแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ ตอนแรกคิดว่าน้องยืดตัวแต่น้องถ่ายบ่อยเกินไปอ่ะคะ