มีติ่งๆที่อวัยวะเพศ

คือมีติ่งๆเนื้อที่อวัยวะเพศ มีหลายอันอยู่เป็นก้อนๆ อยู่ตรงกลางระหว่างปากช่องคลอดกับรูทวาร ตรงที่วงไว้ในรูป ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดือนมันคืออะไรคะ มีวิธีรักษาก่อนไหมคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ กังวลใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีติ่งๆที่อวัยวะเพศ
1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ เป็นหูดหงอนไก่ หมอให้ไปจี้ยาทุกอาทิตย์ ตอนนี้กำลังรักษาอยู่ค่ะ 🙏