ลูกเเหวะนม

แบบนี้อันตรายไหม

ลูกเเหวะนม
5 ตอบกลับ

ปกติ​ค่ะ​ ถ้าอ้วกขณะที่​น้องนอนอยู่​ ให้รีบตะเเคงตัวน้องในท่านอนนั่นแหละ​ค่ะ​ แล้ว​ลูบหลังขึ้น​

น้องกินเยอะเกินไปรือป้าวค้ะ น้องกินเสด แม่พยายามจับน้องเรอทุกครั้งน่ะค้ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ปกติของเด็ก แต่อย่าให้น้องกินนมเยอะเกินไปค่ะ

น้องกินเยอะไปค่ะแม่ ต้องจับเรอ ก่อนจะนอน

ปกติค่ะ